กังวล

คือ ปจด..เราไม่มา 1 เดือนกับอีก 2 อาทิตแล้วคะ ตรวจไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ขึ้นขีดเดียวคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ประจำเดือนขาด มีสาเหตุมากมายหลายอย่างค่ะ อาจจะมาจากปัญหาสุขภาพนะคะ ควรไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลอย่างละเอียดค่ะ

ไปตรวจที่คลีนิคหรือ รพ ชัวร์กว่าค่ะแม่

5y trước

+1 ค่ะ HCG ฮอร์โมนในเลือดสามารถตรวจเจอแล้วตอนนี้

ลองตรวจตอนเช้าๆนะคะ