นวดกระตุ้นคลอด

แม่ท่านไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดแบบคุณหมอใช้มือล้วงช่องคลอดบ้างคะ มีอาการหลังจากนั้นยังไง ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกเราโดนกระตุ้นช่วงเย็น ใช้มือกวาดปากมดลูก พอ 2 ทุ่มก็มีอาการเจ็บท้องแล้วค่ะ เริ่มเจ็บเรื่อยๆจนนอนไม่ได้เลยไป รพ.ตอนตี 3 ปากมดลูกเปิด 2-3 เซ็น นอนรอที่ห้องรอคลอด ประมาณ 7 โมงเช้าก็คลอดค่ะ