วันๆ แม่ๆ กินอะไรกันบ้างคะ ตั้งแต่ตื่นนอนยันก่อนเข้านอน

คือ น้ำหนักขึ้นมาจะ 8โล แล้วอ่ะค่ะ นี่แค่ 20 อาทิตย์เองนะคะ แค่ครึ่งทางเอง ไม่ได้กินพวกอาหารขยะอะไรเล้ยย แม่คนไหนขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างคะ

เรา36w ขึ้นมา17โลแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย กินเก่งกินเยอะ กินข้าวน้อยแต่เน้นกับข้าวมากกก