ท้อง27w4d น้ำหนักขึ้นแค่8โล

ท้อง27w4d น้ำหนักขึ้นแค่8โล เห็นแม่ๆบ้านอื่นในติ๊กต่อกขึ้นกัน 10-20โล แบบนี้ลูกเราจะตัวเล็กไหมคะ แอบกังวลค่ะ

บ้านนี่28 w 6d ขึ้นมา8 โลเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ 😃

2mo trước

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

บ้านนี้ตอนนี้30+6ขึ้นมา3โลเองค้ะ แต่นำหนักน้องตามเกณฑ์

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นขอแค่น้ำหนักลูกขึ้นก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้27+3 น้ำหนักขึ้นแค่3โลเองค่ะ แต่นนลูกตามเกณฑ์

ถ้าลูกตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ ของเรา29+3 ขึ้นมาแค่2โลค่ะ

บ้านนี้32วีคนนขึ้นมา3.9โล นน น้อง หนักตามเกณฑ์ดีคะ

บ้านนี้ 30wขึ้น 7.9โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี

32w6dน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย64-65 ตั้งแต่เริ่มท้อง

2mo trước

แม่ดื่มนมบำรุงกินไข่ไม่ได้เลยท้องอืด

บ้านนี้ตอนนี้ 31+5 ขึ้นมา 6โลนิดๆเองค่ะ☺️😅

บ้านนี้28+5ขึ้นมา3โลเองค่ะ แต่ นน.ลูกดีมาก