วันๆ แม่ๆ กินอะไรกันบ้างคะ ตั้งแต่ตื่นนอนยันก่อนเข้านอน

คือ น้ำหนักขึ้นมาจะ 8โล แล้วอ่ะค่ะ นี่แค่ 20 อาทิตย์เองนะคะ แค่ครึ่งทางเอง ไม่ได้กินพวกอาหารขยะอะไรเล้ยย แม่คนไหนขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างคะ

ขาดไม่ได้คือไข่ต้ม วันละ2-3ฟองค่ะ กินเข้าไปเลยดีที่สุด สำหรับลูกเราในท้อง

บ้านนี้ 9 เดือนแล้วค่ะ ทะลุ 20 โลไปแล้วค่ะ แต่ตรวจเลือดแล้วไม่เป็นเบาหวานค่ะ

พวกไม่ขึ้นหรืิขึ้นมานิดเดียวนี่ น่าอิจฉาอ่ะค่ะ อิๆๆ

บ้านนี้ 19w ขึ้นมา8โลคะ หิวตลอดเวลาเลยคะ

คุนแม่คนเก่งขอเบอร์ด้วยจ้า

หรือว่าไม่แพ้เลยกินเอาๆ คะ

บ้านนี้20วีคขึ้นมา3โลค่ะ

เราท้อง 20 นน. ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ 25W ขึ้นมา 4 โลจ้า

บ้านนี้32wขึ้นมา18โล