น้ำนมไม่มี

คือ คลอดน้องมาได้1เดือนแล้ว. แต่น้ำนม ปั้มได้2ข้างไม่ถึง4 ออนช์. มีตัวช่วยไหนได้บ่างค่ะที่ทำให้ทานแล้วน้ำนมเยอะ. คิดหนักมากๆเลยค่ะ

น้ำนมไม่มี

ชาหัวปลีช่วยได้ไหลดีมากค่ะกินตั้งแต่เกิดลูก5วันแรกหลักจากเกิด ตอนเกิดมาได้2เดือนกัน1วันแล้วค่ะนม