นมชง

ลูกจะเข้า4เดีอนค่ะ จะฝืนให้น้องกินนมชง อยากทราบว่าถ้าน้องกิน2ออนช์ ควรใส่นมผงกี่ซ้อนคะ

นมชง

ส่วนมากจะบอก 1ต่อ1 น้ำ1ออนต่อนมผง1ช้อน เราชงให้ลูก น้ำ2 ออน นม1ช้อน เพราะถ้านมผง2ช้อนเท่าน้ำ มันเข้มข้นเกินลูกขับถ่ายยาก

5y trước

อ้อขอบคุณมากค่ะ

อ่านข้างกล่องเลยค่ะ เขามีบอกอยู่ กี่ออน/ช้อน

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆนะคะ

อัตราส่วน 1:1ค่ะ นม1ช้อนปาดเรียบ/น้ำ1ออนซ์

ลองดูข้างฉลากนะคะแม่ น่าจะมีปริมาณบอกจ้า

นม1 ช้อน น้ำ1ออนซ์ ค่ะ

ดูข้างกระป๋องค่า แต่ละสูตรแต่ละแบรนดไม่เท่ากั

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆนะคะ