ปูดำ ปูทะเล

คลอดน้องมาได้1เดือนแล้ว กินปูดำได้ไหมคะ(ให้นมน้องด้วยค่ะ )

ที่บ้านไม่มีประวัติแพ้อาหารทะเลก็ทานได้ค่ะ ปรุงสุก สะอาดนะคะ หลังทานสังเกตลูกด้วยว่ามีผื่น ถ่าย ซึมไหมเพราะอาจจะแพ้สารอาหารผ่านน้ำนมได้ค่ะ

ไม่แนะนำค่ะ เพราะเด็กอาจแพ้อาหารทะเลผ่านน้ำนมได้ พ้นขวบค่อยกินค่ะ