ขออนุญาติค่ะแม่ๆ

คือ ปจด. ขาดมา4วันแล้วเลยลองตรวจดูเมื่อบ่ายสรุปขึ้น 2 ขีด ท้องใช่ไหมคะ? ตรวจครั้งเดียวเชื่อได้เลยไหม หรือต้องตรวจเฉพาะตอนเช้าคะ เพราะสามีบอกว่าฉี่แรกน่าเชื่อถือกว่า

ขออนุญาติค่ะแม่ๆ

ขอเราปจด.มาช้าสี่วัน ตรวจแล้วขึ้นสองขีด ก็ตรวจแค่ครั้งเดียวนะคะ บวกกับอาการอื่น เช่น คัดเต้านม เวียนหัว อ่อนเพลีย เลยตัดสินใจตรวจ สรุปคือท้องค่ะ

ถ้าท้อง ตรวจตอนไหนก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนเที่ยงคืนเพราะเลิกงานไม่มั่นใจ วันต่อมาตรวจอีกตอนเที่ยงคืน ขึ้นอีก เลยมั่นใจค่ะ

เราตรวจตอนบ่ายขึ้นสองขีดเหมือนกันค่ะ ไม่แน่ใจเช้าวันต่อมาตรวจอีก สองขีดเหมือนเดิมค่ะ ดีใจด้วยนะคะคุนแม่

ถ้าท้องจะฉี่รอบไหนก็น่าเชื่อค่ะ ยิ่งไม่ใช่รอบเช้าขึ้น2ขีดชัดเจนขนาดนี้ ท้องแน่นอนจ้า บ้านนี้ก็ตรวจบ่ายจ้า

ทำไมดูคุณสาไม่อยากจะเชื่อเลยคะ หากขึ้นสองขีดจะเข้มหรือจาง ก็คือท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊

ตรวจแล้วขึ้นชัดแบบนี้ยังไงก็ชัวร์คะ ยิ่งตรวจตอนเช้าจะยิ่งเข้มกว่านี้อีก .. ยินดีด้วยนะคะ

ท้องชัวร์คะคุณแม่...เตรียมฝากครรภ์ได้เลยคะ ไวยิ่งดี น้องจะได้บำรุงเหมือนน้องอุ่นใจ..อิอิ

เชื่อได้! ถ้าไม่มั่นใจตรวจตอนเช้าๆ อีกครั้งเพื่อสบายใจ ! มั่นใจแล้วไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ท้องจ้า ยังไงถ้าไม่มั่นใจ ตรวจพรุ่งนี้เช้า ปัสสาวะครั้งแรกหลังจากตื่นนอนก็ได้จ้า

ถ้าขึ้นตอนบ่ายแบบนี้ชัวแล้วค่ะ ถ้าตรวจเช้าจะยิ่งเข้มค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่