ขออนุญาติค่ะแม่ๆ

คือ ปจด. ขาดมา4วันแล้วเลยลองตรวจดูเมื่อบ่ายสรุปขึ้น 2 ขีด ท้องใช่ไหมคะ? ตรวจครั้งเดียวเชื่อได้เลยไหม หรือต้องตรวจเฉพาะตอนเช้าคะ เพราะสามีบอกว่าฉี่แรกน่าเชื่อถือกว่า

ขออนุญาติค่ะแม่ๆ

ท้องค่าาสองขีดชัดเจน ถ้าไม่แน่ใจพรุ่งนี้เช้าตรวจอีกครั้งก็ได้ค่ะ

เราตรวจตอนขาดไป5วัน เจอสองขีดเหมือนกันค่ะ ฝากท้องเลยจร้า

ไปฝากครรภ์เลยจ้า เดี่ยวหมอให้ตรวจเลือดซ้ำอีกทีค่ะ

5y trước

ฝากคลินิก ใช้บัตรประชาชน แม่ จ้า บ้านนี้ หมอก็ซาวด์ให้เลยนะคะ แต่ช่วง 4-6 สัปดาห์แรก อาจจะยังไม่เห็นน้อง เพราะน้องตัวเล็กมากค่ะ บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

ท้องจ้า😊ไม่มั่นใจแนะนำตรวจซ้ำกรอบตอนเช้าจ้า

ขออนุญาติคะ ที่ตรวจครรภ์แบบนี้ราคาเท่าไรคะ

เราประจำเดือนขาด3วันเอง ตอนนี้ได้6วิคแล้วคะ

ของเราขาด5วันขึ้นเเค่ขีดเดียวเอง😭😭😭

ไป ฝากครรภ์ ได้ เลย ค่ะ แม่... ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ บ้านนี้ขึ้นแบบนี้เลย 3เดือนค่ะ

ท้องค่ะ นี่ขาดไป8วัน ตอนนี้6week แล้ว