คลอด+ทำหมัน นอนรพ.ประมาณกี่วันคะ

คิดว่าจะลางานซัก2อาทิตย์เพียงพอไหมคะ(กะว่าไม่ให้เจ็บแผลแล้วค่อยไปทำค่ะ) แล้วทำหมันกี่วันถึงจะหายเจ็บคะ ใช้สิทธิบัตรทองได้ไหม

1 Trả lời

ลาไปเลย1-1.5เดือนจะดีกว่า เจ็บเป็นเดือนเพื่อนบอก

5y trước

ขอบคุณค่ะ