คลอด+ทำหมัน

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วทำหมันเลยบ้างไหมคะหรือว่าพักฝื้นก่อนแล้วทำหรือขอหมอทำเลยยังไม่มีประสบการณ์ทำหมันเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อยากรุ้เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ก็คิดว่าจะทำหมันหลังคลอดน้องแต่ก็กังวลค่ะ

3y trước

ใช่คะ จะได้ทำตัวถูกไม่งั้นก็จะกลัวถ้ารู้ว่าต้องแบบไหนที่นี้ไม่กลัวเเล้วคะ เพราะเวลาเห็นเครื่องมือหมอนี่เกร็งๆยังไงไม่รู้