คลอด

ถ้าเราผ่าคลอด ทำหมันด้วย จะพักฟื้นที่ รพ. ประมาณกี่วันคะ เเล้วถ้าจะให้เเฟนหยุดงานไปเฝ้าเรา หยุดประมาณกี่วันถึงจะดีคะ รวมทั้งกลับมาพักฟื้นที่บ้านด้วย

1 Trả lời

3-4 วัน ปรกติคะ เพราะพอหมดฤทธิ์ยาคุณหมอจะให้ลุกเดินเลยคะ ส่วนพักที่บ้านแล้วแต่คนคะ สิทธิ์อื่นไม่ทราบนะคะ แต่ข้าราชการลาช่วยคลอดนับแต่วันที่ลูกเกิด 15 วันคะ