บ้านไหนเป็นบ้างค่ะที่น้องไม่พูดหรือพูดช้าลูกเรา 1 ขวบ 8 เดือนแล้วน้องพูดได้แต่พ่อกับแม่

คำอื่นน้องไม่ยอมพูดเลยค่ะ แล้วหมอก็นัดไปดูพัฒนาการค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะที่น้องไม่พูดหรือพูดช้าลูกเรา 1 ขวบ 8 เดือนแล้วน้องพูดได้แต่พ่อกับแม่
1 Trả lời

พูดคำง่ายๆ ให้น้องฝึกพูดตาม กระตุ้นพูดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องพูดได้วันละ2-3คำแต่พูดไม่ชัด