มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้มั้ย

คันแผลฝีเย็บหลังคลอดค่ะ คันช่วงบริเวณแผลแล้วก็ช่องคลอด เวลาปัสสาวะมีแสบบ้างเป็นบางครั้ง แต่เวลานั่งหรือยืนจะแสบบริเวณรอบๆช่องคลอดมาก อาการแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ ปล. น้ำคาวปลาไม่มีกลิ่นนะคะ คลอดได้ประมาณ 7วันแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นนะคะแม่เดี๋ยวก็จะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ