ปวดหลังเดินหลังตรงไม่ได้

บ้านนี้ท้อง16วีค แต่ปวดหลังมากๆ เจ็บตรงก้นกบ นั่งหรือนอนสักแปบแล้วลุกจะเดิน แต่เจ็บหลังมากๆ เจ็บจี้ดๆ เดินหลังตรงไม่ได้เลยค่ะ อาการแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ แล้วจะหายตอนไหนคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ลูกจะดูดแคลเซียมจากแม่ไปค่ะเลยทไให้ปวด ทานยาที่หมอให้มาให้ครบน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ้าา