คัดเต้ามาก แต่หัวนมสั้น

คัดเต้านมมากค่ะ น้ำนมไหลออกแต่ลูกไม่สามารถดูดจากเต้าได้เพราะหัวนมสั้นมากค่ะ ควรทำยังไงดีคะ คัดตึงปวดมากค่ะ

1.ปั๊ม 2.มือบีบ 3.ซื้อจุกสิริโคนมาต่อจุกนม เด็กเขาดูดป้านนมค่ะให้อมลึก ๆ นะแม่ ลองเอานอนตะแคงเข้าเต้าดูค่ะ ง่ายกว่าทุกท่า

เหมือนกันค่ะแม่ ทรมานทั้งแม่ ทั้งลูก55555 เราใช้วิธีปั้มนม และซื้อจุกครอบหัวนมเวลาลูกเข้าเต้าค่ะ ช่วยได้มากเลย

เอาให้น้องดูดทั้งหัวนมค่ะ ไม่เจ็บไม่เสี่ยงหัวนมแตกด้วย

แนะนำแม่หาซีลิโคนครอบหัวนมค่ะ ช่วยได้ค่ะ

โทรปรึกษานะคะ หัวนมสั้นมีวิธีเข้าเต้าค่ะ