29w+5

คัดกรองน้ำตาลรอบ2น้ำตาลสูงหมอบอกเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่กังวลและเครียดมากๆ ใครมีวิธีการเลือกทานอาการหรือการวิธีดูแลตัวเองให้น้ำตาลลงบ้างคะ ="=

ทานข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะน้ำตาลน้อยมากๆ ผลไม้ทานได้แค่แอปเปิ้ล แก้วมังกร หมอบอกอย่างกล้วยทานได้แค่ครึ่งลูก องุ่น4ผล พวกนี้น้ำตาลสูงค่ะ😓 งดพวกแป้ง เช่นขนมปัง เพราะจะกลายเป็นน้ำตาล. ลองคุมดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😔😓💕

ดื่มน้ำเปล่า ทานผักเยอะๆ ลดแป้ง ลดน้ำตาล งดของหวาน ผลไม้น้ำตาลเยอะๆ ก็กินไม่ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😑💕