29w+2แล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหมดคลอดเดือนสิงหาจ้า ?? (ตอนนี้32+5wแล้วจ้าโพสนานแล้วจ้าแม่ๆ )

29w+2แล้วค่ะ

ทำไหม29+2ถึงไม่เกิดเดือนกันยาค่ะหมอนับผิดหรือป่าว ของบ้านนี้31วีค คลอด7กันยา

4y trước

โพสนี้นานแล้วค่ะ. ปัจจุบันอายุครรภ์ตอนนี้32+5wแล้วค่ะ😊

ของแม่บ้านนี้29+3วีคเดือนกันยาแต่ของแม่ทำไมคลอดเดือนสิงหานับผิดหรือปล่าว

4y trước

โพสนานแล้วจ้าแม่ ปัจจุบัน32+5wแล้วค่ะ😊😊

ทำไมบ้านนี้29w+4 กำหนด15กันยาค่ะ แม่หน้าจะอายุครรณ์มากกว่านี้น้า😂

4y trước

ใช่จ้า.ปัจจุบัน32+5wแล้วจ้ะแม่

29+2ไม่น่าใช่สิงหานะแม่ เรา32+5 25สิงหา?? อายุครรภ์ห่างกัน3สัปดาห์+1

4y trước

ไม่ทราบเหมือนกันจ้า แต่โพสนานแล้วจ้า

กำหนด24สิงหาค่ะเเม่ๆว่าเล้กไหมทำไมเเม่คิดว่ามันเล็ก. 😅ท้อง3

4y trước

ตอนนี้คุณเเม่กำลังบวมเหมือนกบเลยจ้า😂

โพสต์นี้น่าจะนานแล้วรึป่าวคะ แล้วพึ่งมาขึ้นหน้าฟีด

4y trước

ใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้31+3วีคแฃ้วค่ะ

บ้านนี้ 30+4 กำหนดคลอด 10 กันยาค่ะ แต่คงต้องผ่าปลายสิงหา

29สัปดาเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 19ก.ย.ค่ะ

34+4 กำหนด 12สิงหาค่ะ เดินไม่ค่อยไหวแร้ว

สิงหาเหมือนกันจร้บ้านนี้33w4d19สิงหา

4y trước

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็32+5wแล้วจ้า