💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???

คอมเมนต์มาบอกหน่อยน้า 🥰 แอดมีตอนประถม แบบรักใสๆหัวใจกุ๊กกิ๊ก

💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???

มีแฟนตอนอายุ19ปีค่ะ แต่งงานกันตอนอายุ20ปีค่ะ

คนนี้คนแรกเลย(คุณพ่อของลูก) ตอนมอ.สี่ค่ะ

ม.2คะ คบกันมา7ปีมีลูก2คน ตอนนี้เลิกแล้วคะ

คบ 15 แต่ง 25 ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนแรก 33

14 จ้า ตอนนั้นยังเป็นเลสเบี้ยน คบผู้หญิง

ตอน18ค่ะ แล้วก็เป็นพ่อของลูกมาจนตอนนี้

แฟนคนแรก14ปีคบกันจนจบม.6แล้วเลิกกันไป

เรียนมหาลัยปี 1 ค่ะ คบแค่ 2 ปีก็เลิกค่ะ

24ค่ะ ปัจจุบันก็เป็นพ่อของลูกเลยค่ะ

อายุ16ค่ะ ทุกวันนี้ยุกันมา8ปีแล้ว