💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???

คอมเมนต์มาบอกหน่อยน้า 🥰 แอดมีตอนประถม แบบรักใสๆหัวใจกุ๊กกิ๊ก

💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???

เเฟนคนเเรกที่ไม่ได้มีอะไรเกินเลยตอน13ปี สามีที่ถูกต้องเเต่งงาน(พ่อของลูก)ตอน20ค่ะ 😂

15 ค่ะ พ่อจ๋านี่แหละ หลังจากนั้นห่างกันไป24ปี กลับมาเจอกันแล้วก็มีหมาน้อยนี่ล่ะจ้า

มีตอนป.6 รักแบบไม่รู้เรื่องคะ555 งงกับคำว่ารัก อะไรคือรัก😂😂😂 รักกัน3วันเลิก😂😂😂

อายุ14ปัจจุบัน21ก็ยังคบกันอยู่มีลูกด้วยกัน1คน1ขวบอีกคนยังอยู่ในท้อง3เดือนค่ะ😊

19 ค่ะ แฟนคนแรก แฟนคนปัจจุบัน และพ่อของลูก ปัจจุบันอายุย่าง30 กำลังท้อง6เดือนค่ะ

17 ค่ะ แล้วก็คบกันมา 15 ปีเต็ม แล้วตอนนี้กำลังจะเป็นพ่อกับแม่ของเจ้าตัวเล็กค่ะ

แฟนคนแรกตอน17 แล้วก็เป็นคนปัจจุบัน พ่อของลูก ตอนนี้อายุ24แล้วกำลังตั้งท้อง😁

มีแฟนคนแรกตั้งแต่ 15 ปี แต่งตอน 16 ตอนนี้ 20 ปีพึ่งมาท้องคนแรกได้ 8 เดือนแล้วคะ 😊

มีแฟนคนแรก ตอนอายุ 30 คบกัน 8 ปี แต่งงาน แล้วก็มีลูกด้วยกัน คือ สามีคนปัจจุบัน

18 ค่ะ มีคนแรก แล้วได้เเต่งเลย ปัจจุบันเป็นพ่อของเด็กในท้องแล้วคร่าา