คลอดแล้วจ้า

ชื่อน้องน้ำอุ่น คลอดตอน41+3วีค น.น.3150กรัม แม่อยากคลอดธรรมชาติหมอเลยให้อมยาเร่งไว้ใต้ลิ้นแต่ปากมดลูกเปิดแค่สองเซนมีน้ำเดิน น้ำคลำเเห้ง คุณหมอก็เลยให้ผ่าค่าบ.

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยคร่า ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยคร้าในท้องแม่อบอุ่นใช่ไหม หนูเลยอยากอยู่นานๆ

ผ่าแล้ว คุณแม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ🥰🥰

โอ้ยยยแก้มมาเต็มเลยลูกกก❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยคะ น่าชังมากๆ😍😍

น้องน่ารักมากเลยค่ะ😍

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินด้วยด้วยค่ะ🥰