อยู่ดีๆก็ร้อนๆ หนาวๆ

ควรรีบไปหาหมอไหมคะ มีอาการอาเจียน หน้ามืด เลยยังไม่อยากลุกเดินไปไหน

หาหมอดีกว่าค่ะเพราะคนท้องซื้อยาทานเองไม่ได้​เหมือนกับคนทั่วไปบ้านนี้เคยป่วยตอนทัองต้องนอนในห้องปลอดเชื้อ​อยู่หลายคืนค่ะอาการเดียวกันกับที่แม่เป็นอยู่ค่ะ

เเพ้หรือป่าวคะ ลองดมยาหรือของเปรี้ยวๆทานก่อนก้ได้คะ ถ้าไม่ดีขึ้นก้ไปหาหมอจ้า