ตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนเป็นมั้ย กินข้าวเหนียวมะม่วงเยอะไป มีอาการอาเจียน

กินพอหายอยากก็พอค่ะ ถ้าอยากมากๆก็แบ่งกินบ่อยๆเอา ทานเยอะเสี่ยงเบาหวานได้นะ มะม่วงมีแต่น้ำตาลไหนจะข้าวเหนียวมูลน้ำกะทิอีก

มันร้อนค่ะ แล้วข้าวเหนียวมีกะทิมันก็เอียนๆได้ไม่แปลกค่ะ ทานแต่พอดีนะคะ

ไม่แปลกคะ ทานเยอะ คนปกติไม่ท้อง ก็จะอ้วกคะ ควรทานแต่พอดี