ทารก7เดือนไม่ยอมกินอาหารเสริมค่ะ

ควรทำอย่างไรดีคะ

1 Trả lời

อาหารเสริมแบบไหนคะ

5y trước

ข้าว ผัก ผลไม้ ตับไก่ หมู ปลา ไม่กินทุกอย่างเลยค่ะ ตอน6เดือนกินค่ะ แต่พอเดือนที่7 ไม่ยอมกินค่ะ ไม่กินมาเกือบอาทิตย์แล้วกินแต่นมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ พอป้อนก็เม้มปาก ร้องไห้ไม่ยอมกินค่ะ