ทารก

ลูก7เดือนกว่ามีไข้ขึ้นๆลงๆเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 Trả lời

ควรพาไปหาหมอดีกว่านะค่ะ บางทีอาจจะไม่ได้เป็นไข้ธรรมดา แต่ถ้าไม่มากลองเช็ดตัวย้อนขึ้นและไห้กินยาพาราเด็ก+กับชื้อเจลลดไข้มาติดไห้ลูก ห่มผ้าไห้ลูกใส่เสื้ออย่าเยอะเกิน ถ้าลูกร้อนจริงๆเปิดพัดลมส่ายเบอร์1พอ