?

27วีคเเล้ว รู้สึกเจ็บซี่โครง มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ 😂

เจ็บค่ะแล้วก็เจ็บขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ 34 แล้วก็ยังเจ็บบางทีนั่งเฉยๆก็เป็นหรือลืมไปแล้วพอทานข้าวอิ่มๆก็เจ็บมาอีก หมอบอกอาจจะเพราะน้องตัวใหญ่แล้วไปเบียดซี่โครง ตอนนี้นอกจากจะเจ็บซี่โครงแล้วยังหายใจไม่อิ่มด้วยเหนื่อยง่ายมาก อารมแบบปลาขาดน้ำ 555

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ แรกๆคิดว่าเป็น​เพราะขอบเสื้อในมันกด​ แต่พอสังเกตุ​ดีๆ​ เวลาเราไม่ใส่เสื้อในก็​เป็น​

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าเจ็บเพราะใส่เสื้อใน

เจ็บเหมือนกันค่ะส่วนมากจะเจ็บซี่โครงด้านขวามาก

ปกติจ้า ยิ่งเด็กกดทับมากยิ่งเจ็บมากค่ะ