วันนี้อายุครรภ์26สัปดาห์ ตกใจตื่นมามีเลือดออกตอนฉี่ลักษณะ

คล้ายๆประจำเดือน แต่ไม่ปวดท้อง บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ แล้วต้องไปพบคุณหมอไหม

1 Trả lời

ไปพบคุณหมอด่วนเลยค่ะแม่ น่าจะรกเกาะต่ำรึเปล่าคะ รีบไปหาหมอหาสาเหตุค่ะแม่