ไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยวันนี้

วันนี้อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ ก่อนหน้านี้มารู้สึกลูกดิ้นดีทุกครั้งหลังกินข้าวเสร็จ แต่วันนี้ไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ แม่ท้องที่สามแล้วค่ะ

ลองไปหาหมอมั้ยคะ เผื่อน้องเป็นอะไร

หลับหรือเปล่าคะหาหมอคะ