นี่คืออาการตกเลือดใช่ไหมคะ

คลอดได้9 วัน ทุกวันมีอาการปกติ น้ำคาวปลาออกปกติ แต่วันนี้มีเลือดแบบนี้ออกมาเต็มผ้าอนามัย ผิดปกติไหมคะ

นี่คืออาการตกเลือดใช่ไหมคะ

ปกติค่ะแม่ เพราะมันคือน้ำคาวปลาที่กำลังขับออกมา แต่ยังไงคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ เพราะอาการตกเลือดหลังคลอดก็มีโอกาสเป็นไปได้ค่ะ

5y trước

ค่ะ เพราะตอนก่อนหน้านี้2-3วันน้ำคาวปลาน้อยและก็ไม่มีเลือดเเดงสดแบบนี้ เลยตกใจค่ะแม่ ตอนนี้กำลังรอตรวจอยู่จ้า

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ มันเยอะจนผิดปกติ

5y trước

ไปหาหมอคลีนิคแล้วค่ะ หมอบอกปกติ แต่เราก็แอบคิดไม่ได้ ตอนนี้กลัวไปหมด