น้ำคาวปลายังไม่หมด

คลอดได้2เดือนกว่าจะ3เดือนแล้วค่ะแต่น้ำคาวปลายังไหลไม่หมดเลย ผิดปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีกลิ่นเหม็นเลยค่ะ แต่ไหลอยุ่บางวันก้น้อยบางวันก็มากกว่านิดนึง

1 Trả lời

แม่ตรวจหลังคลอดยังคะ หมอไม่ได้ว่าอะไรหรอ หมอเราแจ้งถ้าน้ำคาวปลาหมดให้ไปตรวจหลังคลอด เราคิดว่ามันไม่ค่อยปกติเท่าไร เป็นนานเกินไปเน้อ หาหมอเถอะค่ะ