ขอถามหน่อยจ้า

คืออยากกินส้มตำมากตอนนี้ไม่ได้ให้นมเเล้ว ไปดูเเผลหมอบอกเเผลเเห้งเเล้ว คลอดได้9วันเเล้วคะ

1 Trả lời

เลี่ยงได้ไม่ควรทานนะคะ เพราะว่า พวกถั่ว กุ้งแห้ง โปรตีนพวกนี้จะทำให้ท้องอืดได้ ช่วงแรกเกิดเด็กท้องอืด น่าสงสารค่ะ คุณแม่เองก็จะอดหลับอดนอนไปด้วย เพราะน้องจะนอนไม่สบายตัว และร้องบ่อย