หลังคลอดอุจจาระยาก

แม่ๆหลังคลอดอุจจาระยากรึป่าวคะ ส่วนตัวอุจจาระยากค่ะ คลอดได้4เดือนแล้ว

แม่ๆที่อุจจาระยากแนะนำเป็นเม็ดแมงลักชงกับน้ำร้อน กาแฟ โอวัลติลก็ดีนะคะ บ้านนี้ใช้วิธีนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายยากมากตั้งแต่ท้องแล้วค่ะ ท้องผูก เข้าห้องน้ำทีนึงนานมากทรมานด้วย🥹

บ้านนี้เป็นค่ะ ลองดื่มน้ำเยอะๆกับกินกล้วยน้ำว้าสุกทุกวัน วันละ2-3ลูกดูค่ะ ช่วยได้

เป็นเหมือนกันค่ะถ่ายยากมากคลอดมา4เดือนกว่าแล้ว