คลอดได้2วันแล้วแต่น้ำนมยังไม่มาต้องทำยังไงค่ะกังวลมากกลัวจะไม่มัน้ำนมให้ลูกค้ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ สลับปั๊มก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเต้าแข็งแต่นมไม่ออกให้นวดเปิดท่อน้ำนมค่ะ แสดงว่าท่อตัน

ให้ลูกเข้าเต้า กับนวดกระตุ้นบ่อยๆค่ะหรือหาตัวช่วยซื้อน้ำหัวปลีอินทผาลัมมาดื่มด้วยก็ดีค่ะ

ดื่มนมสดอินทผาลัมค่ะ ถ้าสนใจ @เฟสมาสอบถามได้ค่ะ kittiya chantarin

นวดเต้าอบตัวและกินน้ำอุ่นบ่อยๆคะ

กินตัวนี้นมมาดีมากค่ะ

นวดเต้ากระตุ้นค่ะ