หน้าท้องหลังคลอด

คลอดได้14วันแล้ว พุงยังไม่ยุบเลยค่ะ แม่ๆยุบตอนกี่เดือนคะ

แนะนำเอาถุงน้ำร้อนหรือต้มน้ำร้อนใส่ขวดแก้วหนักๆมาวางบนบนหน้าท้องทุกเช้าไม่ถึงสองอาทิตย์หน้าท้องยุบเลยคะ

2เดือนกว่าๆค่ะ ยุบมาบ้างหน่อยแล้วว ตอนนี้เริ่มเห็นเป็นสัดเป็นส่วนขึ้นค่ะ 😚

ถุงน้ำร้อนประคบท้องบ่อยๆคะ ของแม่ท้องยุบตั้งแต่ไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ

2เดือนค่ะ