หน้าท้องหลังคลอด

หลังคลอดวิธีไหนช่วยหน้าท้องยุบเหมือนเดิมใครมีมาแนะนำบ้างไหมค้ะ

1 Trả lời

ของเราหลังคลอดมีหน้าท้องนิดเดียว เพราะน้ำหนักค้างเพียง 4 กก แต่เราก็ควบคุมอาหาร ลดหวาน มัน เค็ม ดื่มน้ำมากๆ ปั๊มนมออกวันละ 40-50 ออนซ์ น้ำหนักลงภายใน 2 สัปดาห์หมดเลยค่ะ