แตกแล้วจร้า

แอบแตกแล้วจร้า ด.ช.รณกฤต ชัชวงษ์ น้องติวเตอร์ น.น.2920กรัม 17/11/63 กำหนดคลอด27/11/63

แตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยจ้าแม่😍🥰บ้านนี้กำหนด27/11/63เหมือนกันค่ะ อยากแตกมากๆๆๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด21/11/63 ยังเงียบอยู่เลยอยากเเตกเเย่เเล้ว💕😍

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า มีแค่ท้องแข็งบ้าง อยากแตกจะแย่อยู่แล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยยย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ก็ผู้ชายครับผม นน. 3290 กรัม

อยากแตกเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่แตกเลยจะ40วีคแล้ว

กำหนดคลอด 27 / 11 /63 เหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้าอิจฉาจังบ้านนี้39+2ยังเงียบยุเลย🤣

อยากแตกแล้วเหมือนกันคร๊... ปวดทั้งตัว​เลย