38 w4d

คลอดแล้วจ้า??

38 w4d

จมูกสวยแต่เด็กเลยลูก หน้าต้องคมแน่ๆ

ยินดีด้วยค่ะ...อยากได้จมูกแบบนี้😍😍😍

น่าเอ็นดู​ น่ารักน่าชังจังเลยลูก❤️

ยินดีด้วยค่ะ อยากเห็นหน้าเหมือนกัน

ปาก กะ จมุก สวยมากค้ะ ยินดีด้วยค้ะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังเชียว.

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​น่ารัก​มาก​

น่าชังมากเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังจังเลยคะคุณแม่💓

จมูกพุ่งมากลูก ยินดีด้วยนะคะ