คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก3555 กำหนด13 คลอด16

ยินดีด้วยค่าาา คุณแม่ เบ่งกี่ทีคะ รอคลอดนานมั้ยคะ

1y trước

แอดมิด 6 โมงเย็น 11.30 คลอดค่ะ เบ่ง4ทีเอง ท้อง3 มั้งค่ะเลยง่าย5555 น้องปลอดภัย แข็งแรง แต่แม่ตกเลือดหลังคลอดเลยต้องไปโรงบาลต่างจังหวัด

ยินดีด้วยค่า 🤩

ยินดีด้วยนะคะ