คลอดแล้วจ้าาาาาา

คลอดแล้ว น้องลูกปลา ด.ญ สุชาญา ขอนทอง นน4250กรัมเวลา15:15นาที วันที่12/09/62 หลังจากปวดท้องคลอดมา3วัน3คืนเต็มไม่ไหวต้องขอหมอผ่าทีแรกหมอบอก นน3500กรัม กว่าจะได้เห็นหน้ากันรอมาถึง41วีค2วัน คุ้มค่าแก่การรอคอย/คนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด

คลอดแล้วจ้าาาาาา
1 Trả lời

น้ำหนักดีมาก แก้มมาเต็มเลย