แตกจ้า

แอบแตกแร้วจ้า 11เมษา63 น้ำหนัก3190 กก. เจ็บตั้งแต่ตี2 คลอด 16.09 น. หึ เจ้าตัวแสบบบบ

แตกจ้า

น่ารักน่าชังจัง บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันจะแตกวันไหน อยากเจอน่าแล้วเหมือนกัน ยินดีด้วยจร้า

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 11 เม.ย . แต่ไม่มีวี่แววเรย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแร่วเหมือนกัน

11เม.ย เหมือนกันค่ะ ปวดตอนตี1 มาถึงโรงบาลตี3 ตี3.42คลอด 3660เบ่งสุดชีวิตค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็รอลุ้นอยู่ว่าจะแตกวันไหน

น่ารักรักน่าชังจังเลยคะ

น่ารักจัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารัก

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

ตัวเกลี้ยงมาเลย

ดีใจด้วยค่ะน่ารักจัง