คลอดเเล้ว 20/4/63 เวลา 19.03น. น้ำหนัก 4,210กรัม

คลอดเองมานอน 1 คืน ลูกสาว ชื่อน้องพริม คลอดตอน 40+6w น้ำเดิน 18.00น. คลอดตอน 19.03 น.ความเจ็บปวดเเสนงดงาม??

คลอดเเล้ว 20/4/63 เวลา 19.03น. น้ำหนัก 4,210กรัม

4200กรัมเหมือนกันเกิดเองเหมือนกันเลย ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

แม่เก่งมากกกกก✌🏻🙏🏻❤️ คลอดเองด้วย น้ำหนักน้องก็ดีมากๆเลยยยย❤️❤️🥰🐷

ยินดีด้วยค่ะ คุนแม่ จ้ำม้ำมากกกค่ะ คุณแม่ก็คลอดไวมากกกกกกอิจฉา

ยินดีด้วนนะค่ะ​ เก่งมากเลยคลอดเองน้องน้ำหนักดีจั้มหม่ำมาก

ยินดีด้วยค่ะะคุณแม่​ สุดยอดมากค่ะ​ น้องตั้ง4โลกว่า​🥰🥰🥰

โอ้โห น้ำหนักดีเว่อค่ะ แถมคลอดเองอีกตะหาก แม่เก่งจังค่ะ

แม่เก่งจังคลอดเองแถมน้ำหนักดีด้วยขอเคล็ดลับได้ไหมค่ะ

แม่ทานไรคะน้องถึงตัวใหญ่แบบนี้ ขอเคล็ดลับหน่อยจ้า

ยินดีด้วย ค้า ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีนะค่ะ✌️💗💓

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่สุดยอดมากค่ะ คลอดเองเลยยย