แบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ 34W+6

คลอดเมษาจร้า แม่ทีมเมษาคลอดวันไหนกันมั่งค่ะ.. ???.. 34W+6..#ได้ผู้หญิงค่ะ????

แบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ 34W+6

19เมษา ค่ะ ตอนนี้35+6 week แต่คิดว่าน่าจะประมาณ 9 เมษา เพราะ38+4 week