แบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ 34W+6

คลอดเมษาจร้า แม่ทีมเมษาคลอดวันไหนกันมั่งค่ะ.. ???.. 34W+6..#ได้ผู้หญิงค่ะ????

แบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ 34W+6

34w+6เหมือน​กันเลยค่ะแม่ น้อง​ผู้ชาย​ค่ะ กำหนดคลอด​25/4/63

26เมษาค้ะ หมอว่าผู้ชาย ท้องเล็กเหมือนกันค้ะ

36+4กำหนดคลอด14เมษาจ้า บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย

36+5 w กำหนด 27 เมษา ไม่มีวี่ของแววเลยค่ะ555555🤣😂

แบบนี้ไม่เล็กแล้วนะคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ❤️

ไม่เล็กหรอกค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่า

35+6กำหนด18เมษาค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก

21เมษาค่ะ 35+4วีค ยังดิ้นเก่งมากอยู่เลย

34+6เหมือนกันค่ะ กำหนดคบอด25เมษาค่ะ😊✌

ไม่เล็กจ้า อย่าแคร์คำพูดคนอื่นเลย