แบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ 34W+6

คลอดเมษาจร้า แม่ทีมเมษาคลอดวันไหนกันมั่งค่ะ.. ???.. 34W+6..#ได้ผู้หญิงค่ะ????

แบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ 34W+6

ท้องเล็กใหญ่ ไม่สำคัญ โฟกัส น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ออกมาแข็งแรงดีกว่าค่ะ ✌✌ บ้านนี้ก็โดนทัก แม่ตัวเล็ก ท้องแตกจนไม่รู้จะแตก ก็ยังบอกท้องเล็กๆ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้34+4เเต่หมอนัด11พ.ค ทำไมไม่ตรงกันค่ะทั้งๆที่ไม่ไกลกันมากเเค่2วันเองอยากรุ้มากค่ะ

4y trước

ตอนนี้กี่วิกแล้วค่ะ ของเรา37+2Wค่ะ

17เมษายน​ค่ะ​แม่อย่กคลอดแล้วปวดไปทั้งตัว​ทรมานค่ะลุกยากพลิกตัวยากปวดจิมิมากค่ะ

37+3วีคค้ะ💖 กำหนดคลอด7เมษาค้ะ👶 ได้ผู้ชายค้ะ👶💝 ช่วงนี้อึดอัดมากค้ะอยากแตกแล้ว

ไม่หรอกค่ะ ถ้าคุณแม่ร่างเล็กท้องเล็กไม่แปลก ขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

36+6แล้วจ้ากำหนด11เมษา ตอน5เดือนหมอบอก94%ผู้หญิง เมื่อวานซาวหมอบอกผู้ชายคะ

2เมษา38w3dนิ่งมากค่ะมีอาการแค่ท้องแข็งบ่อยอย่างเดียวกับหน่วงจิมิมากๆ

กำหนดคลอดวันที่7เมษา63ค้ะยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรยค้ะ

21เมษาจ้าา มีเเต่คนทักมาท้องเล็ก น้ำหนักเเม่ขึ้นมา15โลจ้า

19เมษา ค่ะ ตอนนี้35+6 week แต่คิดว่าน่าจะประมาณ 9 เมษา เพราะ38+4 week