ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

คลอดเดือน พ.ค.แล้ว แต่ยังไม่มีชื่อที่โดนใจเลยค่ะ ได้ลูกชาย อยากได้ตัว อ. กับ ก. ค่ะ สองพยางค์

อบเชย ไออุ่น กิ่งแก้ว กรองกาญจน์ค่ะ

ไก่ ก้อง เกม ก้าว ก็อป โอม เอ็ม เอก เอ๋

5y trước

อยากได้สองพยางค์ค่ะ

กาแฟ อิงอิง แกงหวาน โอห์มมี่ ฯลฯ

น้องออกัสค่ะ ชื่อน่ารักดี

again อะเกน หลายความหมายดีค่ะ

อาร์ท เอ็ก เอ็ม ออย กาย เกม

ชื่อเล่นหรือชื่อจริงคะ

5y trước

ชื่อเล่นค่า

ออแกรนด์ ออก้า ออกัส

ออกัส ออก้า อาริสก์

ออกัส ออสก้า ออแกน