น้ำหนักลูกน้อย

คลอดออกมา น้ำหนัก 2930 อยู่โรงบาลน้ำหนักลง เหลือ 2744 หมอให้อยู่5 วันลูกสาวดูดนมไม่เก่ง พ่อเค้าอยากให้มีเนื้อมีหนังอุ่มได้สบาย ตอนนี้ 13วันแล้ว ยังดูไม่มีน้ำมีนวลเลย ลูกสาวแม่ ใครมีวิธีบอกมั้งค่ะ คุณแม่บ้านอื่น ทำไงให้ล่ำขึ้นเร็ว เราก็ปลุกให้นมอยู่นะ เวลาเค้าหลับ เข้าเต้าทีกินนานเป็น 2 ช.ม.ดูดจิ๊บๆๆ

เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นค่ะ ให้นมบ่อยๆนะคะ