น้ำหนักลูกน้อย

คลอดออกมา น้ำหนัก 2930 อยู่โรงบาลน้ำหนักลง เหลือ 2744 หมอให้อยู่5 วันลูกสาวดูดนมไม่เก่ง พ่อเค้าอยากให้มีเนื้อมีหนังอุ่มได้สบาย ตอนนี้ 13วันแล้ว ยังดูไม่มีน้ำมีนวลเลย ลูกสาวแม่ ใครมีวิธีบอกมั้งค่ะ คุณแม่บ้านอื่น ทำไงให้ล่ำขึ้นเร็ว เราก็ปลุกให้นมอยู่นะ เวลาเค้าหลับ เข้าเต้าทีกินนานเป็น 2 ช.ม.ดูดจิ๊บๆๆ

เป็นค่ะ บ้านนี้เสริมด้วย s26 คลอด 2920 ออก ร.พ. 2840 ตัวเหลือง กลับไปนอนส่องไฟ ต่ออีก 2วัน 1 คืน นน.2780 พอกลับมาบ้าน 2วันหมอนัดเจาะตัวเหลืองชั่ง นน. ผลปกติ นน.ขึ้นเป็น 3120g อิแม่ใจชื้นขึ้นเยอะ ปล.ก่อนส่องไฟ ทาน เอนฟาเเลคสูตร1 นน.ไม่ค่อยขึ้นค่ะ ลงอย่างเดียว ตอนนี้ s26 ขึ้นดีค่ะ (น้ำนมแม่น้อย)

2y trước

13 วันค่ะ สีชมพูสูตร 1ค่ะ

เด๋วน้ำหนักน้องก็ขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้อยู่ที่รพ. 2 คืน 3 วัน น้องคลอดออกมาได้ 3,050 กรัม วันที่ 2 หมอชั่งน้ำหนักน้องได้ 2,990 กรัม วันที่ 3 ก่อนกลับบ้านได้ 2,880 กรัม พอออกมาอยู่บ้านได้ 1 week น้ำหนักน้องขึ้นเป็น 2,950 กรัมค่ะ ตอนนี้น้องได้ 2 weekแล้วน่าจะถึง 3,000 กรัมแล้วล่ะค่ะ

น้องจะค่อยๆจ่ำม่ำค่ะบ้านนี้ตอนคลอด3300กรัมนอนโรงบาล2คืน3วันน้ำหนักลงเหลือ3200กรัมมาตอนนี้1เดือน25วันน้ำหนัก5โลกว่าเเล้วค่ะ

2y trước

เดวก็มีค่ะเเม่บางคนน้ำนมจะเริ่มทยอยมาค่ะสุ้ๆนะค่ะ

เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นค่ะ ให้นมบ่อยๆนะคะ