คลอดเเล้วค่ะ

คลอดวันที่ 25 กพ. 64 น้ำหนักน้อง 3650 ซาวก่อนคลอด 38+3 2757 คลอด 39+4 ที่สุด ลูก3โตกว่าเพื่อน เจ็บกว่าเพื่อน😁😁 กำหนดคลอด28กพ.

คลอดเเล้วค่ะ

แงงงอยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กของเราบ้างจัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ นํ้า​หนัก​น้อง​ดีมากเลยค่ะ

จั้มมั้มจังงงง..ยินดีด้วยจ้า ชื่อน้องอะไรคะ

4y trước

ตุ๊บตั้บค่าบผม

แม่กินอะไรคะน้ำหนักลงลูกเต็มที่เลย

4y trước

ตัวโตเเน่ๆเลย อัดไข่เยอะๆนะค่ะ

ยินดีด้วยครับ ตัวโต จ้ำม่ำ เลยนะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ