แตกแล้วค้าบบ

คลอดวันที่1 น้ำหนัก2,800 ถึงผมจะตัวเล็กแต่แรงเยอะมาก วันแรกไม่ค่อยกินนมเลย พอวันต่อมากินทุกๆ1ชม.ครึ่งเลยครับบ

แตกแล้วค้าบบ

คลอด2800เหมือนกันคะ ตอนออกจากโรงพยาบาลเหลือ2600 ตอนนี้2เดือน7วัน หนักเกือบ7กิโลเเล้วคะ 😅เขาว่าเด็กออกมาเล็ก จะกินเก่ง

ตอนคลอดหนัก2โล7เองค่ะ ตัวเล๊กมากกกก 3เดือนผ่านไปก๊อย่างที่เหนเรยค่ะ ตอนนี้น่าจะ6โลแร้ว😂

คุณแม่น้ำหนักน้องตรงกับที่หมอซาวด์ไหมค่ะของเรา37+4วีคน้องหนัก2600เองค่ะ

5y trước

ตรงนะคะ ซาวตอน35+1ได้2,400 คลอดตอน38+5ได้ 2,800

ผมดกมากๆเลยคะ.ตอนท้องแม่ทานอะไรคะ

5y trước

นมไวตามิลที่ผสมงาดำอะคะ

ยินดีด้วยคร่ะ..น้องผมดกจังค่ะ

นุ้งดำ😁มีเเต่คนคิดว่าเป็นชาย

5y trước

บ้านนี้มีแต่คนว่าเหมือนเด็กผญ.

จิ๋วแต่แจ๋วครับ 🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😃💕